Chuyển đến nội dung chính

Bộ sưu tập game bắn xe tăng trên PC

ThinkTank
Đây là game mini đồ họa 3D đẹp mắt, chơi solo và đặc biệt là chơi online, dung lượng nhẹ 9.2 MB
link: http://www.mediafire.com/?wbcjekjmykt

Windows 98/SE/ME/2000/XP
Pentium II 400, 64 MB RAM
OpenGL Compatible 3D Graphics Accelerator (16MB recommended)
DirectX compatible Soundcard

Tank-o-box Bản Full
Với Tank o box bạn có thể chơi 1 người hoặc 2 người cùng 1 lúc trên một máy, tùy theo ý bạn. Và mỗi người điều khiển 1 chiếc xe tăng để tiêu diệt đội xe hùng mạnh của đối thủ...dung lượng 5.9 MB
link: http://www.mediafire.com/?vg2xtfvqfv3

We proud to present you a new battle tank game. We called it Tank-o-box. Tank-o-box means little toy tanks battering in the box on your table. It's a great tank war game. Use your wit and fast response against brute force of the numerous enemies!

The game’s basic features are: wide variety of game objects, two-player mode, support of joysticks and FeedBack equipment, 3D sound and up-to-date graphics technologies. By the way, Tank-o-Box has become one of finalists of Microsoft-sponsored Imagine Cup 2004 contest.


SYSTEM REQUIREMENTS

  • Windows 98/ME/2000/XP
  • Pentium 500MHz
  • DirectX 8.0 or higher
  • DirectX 8.0 compatible video card
  • DirectX compatible sound card
  • Internet connection for download and registrationCombatant Area
Trong trò chơi này, bạn cần phải bảo vệ một cơ sở, cái mà luôn định vị trong mỗi vị trí của các level. Những kẻ thù xấu xa luôn tìm cách tiêu diệt bạn và cơ sở của bạn, mục tiêu của bạn phải đặt ra là bảo vệ cơ sở của mình và dĩ nhiên là cả sống sót nữa.
Những kẻ thù phát ra những phần thưởng : "máu", áo giáp, bom và...những thứ này sẽ giúp bạn thành công trong trò chơi và làm Combatant Area trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.
Bạn cũng có thể cải thiện xe tank, chọn tốc độ điều khiển, áo giáp, vũ khí, đạn dược từ loại đơn giản đến lasers, nhưng bạn cũng đừng quên một vài kẻ thù cũng được trang bị vũ khí tiên tiến hơn nữa.
Trò chơi cho phép 2 người chơi đồng thời, hơn nữa nếu một người chơi đã "game over" có thể xin lượt chơi của người còn lại.
Trò chơi có 40 level với 3 chế độ thiết đặt khác nhau. dung lượng 3.11 MB
link: http://www.mediafire.com/?kx4mnaf03niHell Buggies
Với Hell Buggies, bạn sẽ là một người chỉ huy xe tăng dũng cảm bảo vệ trụ sở rađa của mình trước sự xâm chiếm của những kẻ chống đối...
Xe tank của bạn sẽ được sự trợ giúp từ trên không để tiêu diệt đối thủ. Người chỉ huy sẽ đặt niềm tin vào bạn đó, vì vậy bạn phải cố gắng điều khiển xe tăng một cách tốt nhất nhé. dung lượng 12 MB
link: http://www.mediafire.com/?zyvhyvw1dgw


Armada Tanks
Đây là một game thể loại bắn xe tăng có thể nó là game hay nhất. Hình ảnh 3D đẹp mắt, dung lượng 8.8 MB
link: http://www.mediafire.com/?jt2301mmnjd
or: http://rapidshare.com/files/81691974/AmanadaTan.rar.html


Heavy Weapon (có C.r.@.c.k)
Đây là một game thể loại xe tank bắn máy bay rất đẹp mắt, dung lượng đẹp mắt 10 MB
link: http://downloads.popcap.com/www/popcap_dow...WeaponSetup.exe
crack: http://www.box.net/index.php?rm=box_downlo..._id=f_107659691

Bài đăng phổ biến từ blog này

PHÉP TOÁN XOR

Hôm nay ngẫu hứng tự nhiên thấy phép XOR hơi hay hay, nên viết lên mọi người tham khảo nhé.
Còn gọi là hàm không tương đương, Hàm cộng modul-2, Hay là phép Cộng có loại trừ. Phương trình : Phương trình hàm XOR 2 biến được định nghĩa như sau :     F(AB) = AB + AB = A Å BF = 1 khi tất cả các biến đầu vào có giá trị khác nhau. F = 0 khi các biến vào có giá trị giống nhau.
Bảng chân lý :  bảng chân lý hàm XOR có dạng như sau:ABA Å B000011101110
Trong phép hoán vị giá trị của 2 biến a,b dùng thuật toán xor đó.

Kinh nghiệm tạo biểu đồ Use Case

Theo đặc tả UML thì một biểu đồ use case (UC) là “biểu đồ mô tả mối quan hệ giữa các tác nhân (actor) và các use case trong một hệ thống”. Biểu đồ use case thường được sử dụng để:

Cung cấp cách nhìn tổng quan về toàn bộ hoặc một phần các yêu cầu chức năng của một hệ thống hoặc một tổ chức dưới dạng một mô hình cô đọng (Constantine and Lockwood 1999; Ambler 2001) hay một mô hình tác nghiệp (Rational Corporation 2002) Trao đổi về phạm vi của một dự án phát triển (cái này theo tôi thấy rất quan trọng, thường người lập trình hay phải làm nhiều hơn những gì đã trao đổi với khách hàng) Mô hình hóa kết quả phân tích các yêu cầu chức năng dưới dạng một mô hình use case hệ thống (Cockburn 2001; Ambler 2001)
Một mô hình use case là tổ hợp của một hay nhiều biểu đồ UC và tất cả các tài liệu hỗ trợ như các đặc tả UC và các định nghĩa các tác nhân. Trong hầu hết các mô hình UC thì các đặc tả UC thường là nhân tố cơ bản nhất đóng vai trò hỗ trợ cho tính liên kết giữa các yêu cầu đ…